Tin tức

Những điều cần biết về Marketing để thành công trong kinh doanh

Trang trí tiệm nail vừa và nhỏ – Nên hay không nên?

🕔 04/13/2023

Tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu của các chủ tiệm nail vừa và nhỏ. Chính vì vậy, ngoài chi phí đầu tư cho máy móc, lương thợ,.. các chủ tiệm thường cân nhắc rất nhiều mỗi khi chi tiêu cho những vấn đề khác đặc biệt là những chi phí liên quan đến việc trang trí tiệm nail.  

Vậy trang trí tiệm nail có phải là điều cần thiết với những tiệm vừa và nhỏ?

Trang tri tiem nail là điều vô cùng cần thiết đặc biệt là với những tiệm nail vừa và nhỏ. Mỗi phong cách thiết kế, mỗi cách bài trí đều thể hiện sự độc đáo, riêng biệt, thậm chí là cá tính của chủ tiệm nail. Việc định hình được sự khác biệt của tiệm so với những tiệm lân cận là điều bắt buộc phải có cho tiệm nail. Ngoài việc cải thiện chất lượng tay nghề thợ thì cải thiện không gian tiệm cũng là điều rất cần sự chăm chút, để tâm của chủ tiệm.  =>Xem thêm tin tức

Việc trang trí tiệm nail sẽ đem lại những lợi ích gì cho tiệm? 

Tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Trang tri tiem nail sẽ giúp tiệm tạo được dấu ấn với khách hàng. Đây là điều mà chủ tiệm nail nào cũng mong muốn. Khi số lượng tiệm nail xuất hiện mỗi ngày một nhiều như hiện tại thì việc ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng sẽ giúp khách hàng nhớ đến tiệm bạn nhiều hơn. Và kết quả của việc đó là khách hàng sẽ quay trở lại tiệm bạn thường xuyên. Việc này sẽ khiến income của bạn tăng chóng mặt. Chỉ với một ít chi phí chi ra cho việc trang trí tiệm nail mà lợi ích đem lại cho tiệm bạn không tưởng.  

  Những món đồ decor nhỏ xinh cũng khiến tiệm trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng

2.Tăng hiệu quả của việc Marketing 

Nhiều người cho rằng, Marketing xuất hiện cùng với lịch sử của nhân loại. Những sản phẩm, những dịch vụ của bạn sẽ không thể nào đến được với nhiều khách hàng nếu không sử dụng Marketing. Và trang tri tiem nail là một phần của việc Marketing cho tiệm. Khi tiệm nail có cách trang trí độc đáo, riêng biệt thì những chiến dịch Marketing có thể nhấn mạnh vào những sự khác biệt. Từ đó sẽ tăng hiệu quả cho những chiến dịch Marketing. 

Trang trí tiệm nail sẽ giúp tiệm trở nên đông khách hơn ==>Dịnh vụ tại Mango For Salon 

Thể hiện được tâm huyết và chăm chút của chủ tiệm

Một chiếc ly làm “đạo cụ” để nhấn mạnh bộ nail của khách. Việc trang trí  có thể không tốn quá nhiều chi phí nếu chủ tiệm là người có gout thẩm mỹ và cá tính riêng. Thực tế, có rất nhiều tiệm nail vừa và nhỏ chỉ trang trí tiệm nail đơn giản nhưng lại toát ra được vẻ độc đáo nhờ vào gout thẩm mỹ của chủ tiệm. Khách hàng ngày nay để ý đến những tiểu tiết rất nhiều, việc trang trí những tưởng là đơn giản nhưng qua đó lại thể hiện được tâm huyết và sự chăm chút của chủ tiệm dành cho tiệm của mình.  Hi vọng qua bài viết này, chủ tiệm sẽ đưa ra được quyết định trong việc trang trí tiệm nail của mình.  ===> Xem thêm:Hệ thống pos cho tiệm nail

Mango For Salon

ADDRESS: 1264 Beaver Ruin Road, Norcross, GA 30093, United States 

Facbook:https://www.facebook.com/Mangoforsalon/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCODmUMW94f13guqJBy4UeQg

Franchise & Corporate Partnerships

Email: corporate@mangoforsalon.com  

Bài viết mới nhất

Scroll to Top

Kết nối ngay với chuyên viên tư vấn của Mango

Chúng tôi ở đây để lắng nghe những khó khăn của bạn, để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.