Tin tức

Những điều cần biết về Marketing để thành công trong kinh doanh

Những cách marketing cho tiệm nail tại Mỹ được dùng nhiều nhất

🕔 04/13/2023

Dịnh vụ tại Mango For Salon Marketing cho tiệm nail tại Mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng và mở rộng quy mô tiệm. Nếu như trước đây, việc kinh doanh theo hướng “hữu xạ tự nhiên hương” thì những năm gần đây, các tiệm nail, spa, hair salon,.. đều phải có những chiến lược marketing để thu hút khách hàng. Trong bối cảnh thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt như hiện nay, quy mô tiệm dù lớn hay nhỏ thì cũng bắt buộc phải có những cách marketing riêng biệt.

1.   Thực hiện chương trình giảm giá những dịp lễ

Những dịp lễ, Tết là thời điểm người người đi chơi, nhà nhà đi chơi. Và những người không đi chơi thì sẽ đi làm đẹp. Vậy nên “tung” chương trình giảm giá những dịp lễ là cách để thu hút khách hàng ghé tiệm bạn nhiều hơn. Một khảo sát của tạp chí The New York Times đã cho kết quả, khi sử dụng những chương trình giảm giá dịp lễ sẽ khiến lượng income của tiệm tăng vọt từ 2 đến 3 lần việc không có chương trình giảm giá. Vì vậy, việc thực hiện chương trình giảm giá những dịp là một trong những cách marketing cho tiệm nail tại Mỹ rất được ưa chuộng. 

2.   Discount khi đi theo nhóm

Đi làm đẹp thường tiêu tốn rất nhiều thời gian của hội chị em. Thường hội chị em phụ nữ rất thích rủ nhau đi làm đẹp. Còn gì vui bằng vừa làm đẹp vừa “tám” về anh trai này anh trai kia. Việc discount khi đi theo nhóm sẽ giúp tiệm bạn thu hút được nhiều nhóm khách hàng. Chỉ cần chị A là khách quen của tiệm bạn, thì với chương trình này chị A sẽ dẫn đến cho tiệm bạn thêm vài người khách nữa. Nếu tiệm bạn đã có lượng khách hàng ổn định thì việc tung ra những chương trình giảm giá khi đi theo nhóm sẽ giúp tiệm thu hút được nhiều khách hàng cũ và cả những khách hàng mới. Khi khách hàng mới đã đến tiệm, chỉ cần thợ khéo léo trong việc phục vụ khách thì những khách hàng đó trở thành khách hàng thân thiết là rất cao.Marketing cho tiệm nail tại Mỹbằng cách này vô cùng khả thi và được rất nhiều tiệm sử dụng.

 Hội chị em rất thích đi làm nail chung với nhau

3.   Discount khi đăng ký làm thành viên của tiệm

Việc tích điểm và discount khi khách đăng ký làm thành viên của tiệm là cách Marketing cho tiệm nail tại Mỹ được rất nhiều người áp dụng. Việc giúp khách đăng ký thành viên tại tiệm, khi tiệm có các chương trình tích điểm, giảm giá thì bên tiệm sẽ gửi trực tiếp chương trình đến khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm nhận rằng tiệm luôn đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng từ đó sẽ có thiện cảm với tiệm hơn. Việc tạo được thiện cảm cho khách hàng để từ đó push sale là mục đích của Marketing cho tiệm nail tại Mỹ. 

 Tích điểm và làm thẻ thành viên là cách giúp tiệm có nhiều khách hàng thân thiết. Bài viết này đã giới thiệu những cách marketing được các tiệm nail tại Mỹ sử dụng rất nhiều trong thời gian qua. Các chủ tiệm có thể tham khảo để tìm ra cách marketing phù hợp nhất với tiệm mình.

Mango For Salon

ADDRESS: 1264 Beaver Ruin Road, Norcross, GA 30093, United States 

Facbook:https://www.facebook.com/Mangoforsalon/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCODmUMW94f13guqJBy4UeQg

Franchise & Corporate Partnerships 

Email: corporate@mangoforsalon.com

Bài viết mới nhất

Scroll to Top

Kết nối ngay với chuyên viên tư vấn của Mango

Chúng tôi ở đây để lắng nghe những khó khăn của bạn, để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.