Tin tức

Những điều cần biết về Marketing để thành công trong kinh doanh

Có nên đăng ký các khóa học quản lý tiệm nail không?

🕔 04/13/2023

Nhiều người cho rằng, việc quản lý tiệm nail thì khá đơn giản, học quản lý tiệm nail là điều viển vông và không cần thiết. Thực tế thì như thế nào? Thực tế là dù kinh doanh tiệm nail hay bất cứ ngành nghề dịch vụ nào thì chủ tiệm vẫn cần phải học. 

HỌC QUẢN LÝ TIỆM NAIL LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

Học cách quản lý từ nhân viên cho đến khách hàng

Học quản lý tiệm nail là học cách chia turn sao cho công bằng, chia turn làm sao để nhân viên nội bộ không mâu thuẫn với nhau. Học quản lý tiệm nail là học cách quản lý mối quan hệ của tiệm và khách. Học quản lý tiệm nail là học cách phân biệt các nhóm khách hàng. Khách hàng nào là tệp khách hàng tiềm năng, khách hàng vãng lai thì đặc điểm như thế nào. Học quản lý tiệm nail là học cách lên những chương trình promotion, lên kế hoạch cho những chiến dịch marketing phù hợp với các giai đoạn phát triển của tiệm. Mới mở tiệm thì nên sử dụng chiến dịch nào, tiệm đang trong giai đoạn vắng khách thì nên sử dụng những chiến dịch nào.  =>Xem thêm tin tức

Học cách quản trị dòng tiền của tiệm

Chưa kể học quản lý tiệm nail còn là học cách quản trị dòng tiền ra và dòng tiền vào. Tháng này thu được bao nhiêu, chi ra bao nhiêu. Chi cho những vấn đề nào, thuê mặt bằng hay bảo trì máy móc, thưởng nóng nhân viên,… Từng số liệu về dòng tiền ra và vào đều phải được liệt kê cụ thể.

 Quản lý như thế nào để nhân viên luôn niềm nở với khách là bài toán khiến không ít chủ tiệm đau đầu. Quản lý như thế nào để nhân viên luôn niềm nở với khách là bài toán khiến không ít chủ tiệm đau đầu. 

Học cách quản lý những điều nhỏ nhất.

Học quản lý tiệm nail còn là học cách luôn quan sát từng góc nhỏ trong tiệm để điều chỉnh cái này điều chỉnh cái kia sao cho tiệm của mình luôn đẹp đẽ và sạch sẽ hết mức có thể.  ==>Dịnh vụ tại Mango For SalonĐể quản lý bất kì doanh nghiệp dịch vụ nào cũng cần cái tâm và cái tầm. Nếu bạn không học từ những thứ nhỏ nhất thì làm sao bạn có thể quản lý những thứ to hơn. Đến cả con trai của Jack Ma còn phải lau dọn nhà cửa và rửa bát sau mỗi bữa ăn. Đến cả con trai của Bill Gates còn phải học cách dọn nhà vệ sinh sao cho đúng cách.  Tất cả mọi thứ đều cần phải học và học quản lý tiệm nail là điều vô cùng cần thiết. NHƯNG học quản lý tiệm nail là học thông qua thực tế. Học từ những buổi thức đêm thức hôm ở tiệm để làm sổ sách. Học từ những buổi phân chia khi nhân viên mâu thuẫn với nhau. Học từ những phàn nàn, review xấu của khách. Học từ những lúc đau đầu để nghĩ cách làm tăng income và giảm chi phí cho tiệm. 

CÓ NÊN ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA HỌC QUẢN LÝ TIỆM NAIL KHÔNG?

Không có khóa học quản lý nào tốt bằng cách “thực chiến” của chủ tiệm. 

 Quản lý như thế nào để nhân viên luôn niềm nở với khách là bài toán khiến không ít chủ tiệm đau đầu. Vậy để trả lời cho câu hỏi, có nên đăng ký những khóa học quản lý hay không? Thì câu trả lời sẽ là KHÔNG.  ===>>> Xem thêm:Cách marketing cho tiệm nail hiệu quả nhấtKhông một khóa học quản lý nào giúp chủ tiệm bằng việc va chạm thực tế. Không một khóa học nào có thể nêu chính xác và giải quyết được tình hình mà tiệm bạn đang gặp phải. Chỉ có chủ tiệm sau khi “đắm chìm” trong mớ hỗn độn của tiệm thì mới tìm được hướng giải quyết mà thôi. 

Mango For Salon

ADDRESS: 1264 Beaver Ruin Road, Norcross, GA 30093, United States 

Facbook:https://www.facebook.com/Mangoforsalon/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCODmUMW94f13guqJBy4UeQg

Franchise & Corporate Partnerships

Email: corporate@mangoforsalon.com

Bài viết mới nhất

Scroll to Top

Kết nối ngay với chuyên viên tư vấn của Mango

Chúng tôi ở đây để lắng nghe những khó khăn của bạn, để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.