Tin tức

Những điều cần biết về Marketing để thành công trong kinh doanh

Cách marketing cho tiệm nail hiệu quả nhất

🕔 04/13/2023

Marketing – yếu tố quan trọng giúp tiệm nail không chỉ trở nên đông khách mà còn giúp income của tiệm nail tăng vọt. Nếu trước đây, các tiệm nail hoạt động theo kiểu “hữu xạ tự nhiên hương” thì hiện nay hiểu được tầm quan trọng của việc Marketing, nhiều tiệm nail đã bắt đầu “lao” vào sân chơi này. Thực tế có rất nhiều cách marketing cho tiệm nail hiệu quả. Bài viết này sẽ “bật mí” nhữngcách marketing cho tiệm nail hiệu quả nhất.  

Lead Magnet – Nam châm hút khách 

Lead Magnet có thể hiểu nôm na như lời chào mời vô cùng hấp dẫn với những lợi ích mà tiệm có thể đem lại cho khách hàng. Để chiến dịch Lead magnet đạt được hiệu quả tối ưu, chủ tiệm phải hiểu rõ được nhóm khách hàng tiềm năng của mình. Đồng thời cũng phải hiểu rõ những cách marketing cho tiệm nail hiệu quả mà các tiệm trên địa bàn đang thực hiện. Khi đã hiểu rõ nhóm khách hàng cùng đối thủ thì Lead Magnet sẽ giúp tiệm thu hút được rất nhiều khách. Ví dụ như nếu xu hướng hiện tại đang là đắp bột móng tay, tiệm có thể tung ra những chương trình giảm giá như “Sửa móng hư MIỄN PHÍ khi sử dụng dịch vụ đắp bột móng”. =>Xem thêm tin tứcMấu chốt của Lead Magnet là đề cao lợi ích của khách trước lợi ích của tiệm. Nếu tiệm nắm rõ được nhu cầu và đề ra chương trình đúng nhu cầu thì việc tiệm đông khách sẽ là việc hiển nhiên. Lead magnet là một trong những cách marketing cho tiệm nail hiệu quả nhờ lượng khách mà cách này đem lại. 

Lead Magnet là một trong những cách thu hút khách hàng được nhiều chủ tiệm ưa chuộng ==>Dịnh vụ tại Mango For Salon 

Sử dụng quảng cáo Facebook và Google  

Quảng cáo Facebook và Google không còn lạ gì với chúng ta những năm gần đây. Mỗi ngày có hơn 3.5 tỷ lượt tìm kiếm trên nền tảng Google. Việc chủ tiệm cần làm khi thực hiện cách Marketing này chỉ là tìm hiểu đúng từ khóa mà khách hàng mục tiêu của tiệm có xu hướng tìm kiếm. Ví dụ nếu khách hàng tiềm năng của tiệm là nhân viên văn phòng, độ tuổi từ 22 tuổi trở lên thì xu hướng của nhóm đối tượng này sẽ là những mẫu nail đơn giản nhưng vẫn sang. Từ đó tiệm có thể thực hiện các content quảng cáo với từ khóa “Mẫu nail đơn giản cho dân văn phòng”. Việc đánh đúng từ khóa sẽ giúp tên tiệm xuất hiện khi khách hàng đang có nhu cầu. Từ đó, kéo khách đến cho tiệm. Vì vậy, sử dụng quảng cáo Fb và Google sẽ giúp tiệm tăng tương đối lượng khách đến. Và đây cũng là cách marketing cho tiệm nail hiệu quả

Tiếp cận được đúng từ khóa mà khách tìm kiếm sẽ giúp tiệm đến được nhiều khách hàng hơn. ===> Xem thêm:CRM tiệm nailTrên đây là 2 cách marketing cho tiệm nail hiệu quả nhất năm 2021 mà Mango POS đã tổng hợp được từ kết quả khảo sát của tạp chí BBC. Hi vọng qua bài viết này, chủ tiệm sẽ tìm được cách Marketing cho tiệm nail hiệu quả để lượng khách và income của tiệm tăng vọt.

Mango For Salon

ADDRESS: 1264 Beaver Ruin Road, Norcross, GA 30093, United States 

Facbook:https://www.facebook.com/Mangoforsalon/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCODmUMW94f13guqJBy4UeQg

Franchise & Corporate Partnerships 

Email: corporate@mangoforsalon.com

Bài viết mới nhất

Scroll to Top

Kết nối ngay với chuyên viên tư vấn của Mango

Chúng tôi ở đây để lắng nghe những khó khăn của bạn, để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.