Tin tức

Những điều cần biết về Marketing để thành công trong kinh doanh

Các chiến dịch Marketing tiệm nail tại Mỹ có cần thiết?

🕔 04/13/2023

Dịnh vụ tại Mango For SalonCạnh tranh trong kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt. Đặc biệt là những ngành dịch vụ như nail, spa, hair salon,.. Hầu như mỗi tuần đều có một tiệm mới xuất hiện. Vậy làm thế nào để khách lựa chọn tiệm bạn mà không phải là tiệm khác? Đây là lúc marketing xuất hiện. Marketing theo định nghĩa của Philip Kotler thì đó là “Marketing là nghệ thuật tạo ra giá trị, truyền thông và phân phối những giá trị đó nhằm thỏa mãn vấn đề của khách hàng mục tiêu để đem lại lợi nhuận tối ưu của doanh nghiệp”. Marketing sẽ giúp chủ tiệm hiểu rõ được nhóm khách hàng mục tiêu của mình, hiểu rõ nhóm đối thủ cạnh tranh, hiểu rõ những xu hướng đang “hot” trên thị trường,.. Từ đó giúp tiệm có thể xây dựng những kế hoạch thu hút khách hàng và mở rộng phạm vi hoạt động của tiệm. Vậy câu trả lời cho câu hỏi “Marketing tiệm nail tại Mỹ có cần thiết” đó là vô cùng cần thiết.

Marketing tiệm nail tại Mỹ có cần thiết vì những lý do sau:

1.   Marketing giúp tiệm hiểu rõ thị trường.

Bước đầu tiên khi thực hiện một chiến dịch Marketing luôn là Research. Research tất cả những thông tin về ngành nghề, xu hướng,.. Việc tìm hiểu về thị trường sẽ giúp chủ tiệm có nhận định sơ bộ về hướng phát triển, khả năng mở rộng của tiệm mình. Hiểu về thị trường còn giúp chủ tiệm đón đầu được xu hướng. Nhiều chủ tiệm sau khi nghiên cứu về thị trường còn tự tạo ra xu hướng cho riêng tiệm mình. Khi tiệm đã dẫn đầu trong xu hướng thì việc phát triển tiệm tất nhiên sẽ xảy ra. Vậy nênMarketing tiệm nail tại Mỹcó cần thiết vì nhờ vậy mà chủ tiệm phán đoán được xu hướng và đề xuất những xu hướng để tiệm dẫn đầu thị trường. 

 Marketing giúp chủ tiệm hiểu rõ thị trường đang diễn ra theo hướng nào.

2.   Marketing giúp tiệm hiểu rõ khách hàng.

Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu về thị trường thì bước tiếp theo của các chiến dịch Marketing là xác định nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu và đào sâu, tìm hiểu về insight của nhóm khách hàng. Hiểu khách hàng càng sâu sắc càng tìm ra được nhiều điểm chạm thì những kế hoạch Marketing sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Từ đó income của tiệm cũng tăng chóng mặt. Vì vậy, marketing tiệm nail tại Mỹ có cần thiết vì nhờ vậy mà tiệm nail tăng vọt về income và lượng khách trung thành cũng cao hơn. 

 Tìm hiểu insight khách hàng giúp kế hoạch Marketing đạt hiệu quả cao

3.   Marketing giúp tiệm hiểu rõ đối thủ cạnh tranh.

Để có một kế hoạch Marketing độc đáo, gây được ấn tượng với khách hàng thì việc tìm hiểu những gì mà đối thủ cạnh tranh đang thực hiện là bắt buộc phải có. Trong quá trình, tìm hiểu tiệm sẽ biết được đối thủ đang thực hiện các chiến dịch gì, tiệm sẽ phải phân tích điểm mạnh điểm yếu của tiệm đối thủ cũng như lượng khách hàng mà tiệm đối thủ đang có. “Biết mình biết ta – Trăm trận trăm thắng”. Đó là đúc kết của ông bà từ xa xưa, nên khi chủ tiệm đã hiểu rõ đối thủ cạnh tranh, biết được đối thủ đó đang thực hiện những chiến dịch gì thì chủ tiệm có thể lên các chiến dịch Marketing mang lại hiệu quả cao hơn cho tiệm. Vậy nên marketing tiệm nail tại Mỹ có cần thiết vì nhờ đó mà tiệm lập được kế hoạch marketing đem đến hiệu quả tối ưu.

 Marketing tiệm nail tại Mỹ là vô cùng cần thiết vì những lợi ích mà nó đem lại. Bài viết trên đã nêu ra những lý do khiến cho việc marketing tiệm nail tại Mỹ là việc vô cùng cần thiết. Đầu tư thời gian, công sức vào việc hoạch định các kế hoạch Marketing là điều chủ tiệm nào cũng nên làm. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể gọi ngay đến SĐT +1 (404) 902-5252 hoặc địa chỉ 1264 Beaver Ruin Road Norcross, GA 30093 United States để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.  

Mango For Salon

ADDRESS: 1264 Beaver Ruin Road, Norcross, GA 30093, United States

 Facbook:https://www.facebook.com/Mangoforsalon/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCODmUMW94f13guqJBy4UeQg

Franchise & Corporate Partnerships 

Email: corporate@mangoforsalon.com

Bài viết mới nhất

Scroll to Top

Kết nối ngay với chuyên viên tư vấn của Mango

Chúng tôi ở đây để lắng nghe những khó khăn của bạn, để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.